Xem tính cách qua những con số

Để xem được tính cách qua những con số. Bạn viết thứ tự liền nhau của ngày tháng năm sinh dương lịch.

VD:27102018

Sau đó xem mình thiếu con số nào và tra kết quả dưới đây là sẽ ra tính cách của bạn.

Thiếu số 1

Bạn là người lương thiệu, cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Điểm yếu của bạn là thiếu độc lập, hay do dự. Bạn thường làm theo những gì người khác khuyên và điều này đôi khi khiến bạn rơi vào tình hưống khó xử. Bạn hãy cố gắng đừng để lời nói của người khác ảnh hưởng đến mình, nên tự chủ và tự quyết nhiều hơn nhé.

Thiếu số 2

Bạn luôn yêu chiều bản thân, đôi khi có phần quá đà. Bạn thuộc dạng người không được nhạy cảm cho lắm, không biết cách đoán biết tâm lý người khác cho nên hay bị phật ý.

Thiếu số 3

Bạn là người cự kỳ bướng bỉnh, không bao giờ chịu thua. Đôi khi bốc đồng, vội vã. Nếu thiếu số 3, bạn nên cẩn thận đừng để sự tự phát của mình gây ra những hiểu lầm không đáng.

Thiếu số 4

Nếu thiếu số 4 thì bạn là người dễ mất tập trung, nếu ở hoàn cảnh có nhiều lựa chọn thú vị bạn sẽ bị phân vân rất nhiều mà quên mất mục tiêu ban đầu của mình là gì. Bạn cần rèn luyện để cảm xúc không bị chi phối nhiều, nhất là trong chuyện quản lý tiền bạc.

Thiếu số 5

ĐIểm yếu lớn nhất của bạn chính là thiếu quyết đoán, bạn sợ nhất là phải đưa ra sự lựa chọn. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân để có thể đưa ra những quyết định dứt khoát hơn và nắm lấy cơ hội.

Thiếu số 6

Nếu là người thiếu số 6 thì hẳn bạn là người luôn rụt rè, e sợ đám đông. Bạn lo lắng bồn chồn trước người lạ và không biết cách giao tiếp với người khác giới.

Hãy tự tin thể hiện cá tính của riêng mình nhé, điều đó sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội lắm đấy.

Thiếu số 7

Bạn là người hơi bị quan cho nên hay tự đưa mình vào cảm xúc bế tắc. Tuy nhiên, ưu điểm của bạn là cực nhanh trí, bạn luôn tìm ra cách xoay sở để giải quyết vấn đề.

Bạn nên suy nghĩ lạc quan, tích cự hơn để cải thiện cuộc sống, có như vậy thành công mới dễ dàng đến với bạn.

Thiếu số 8

Nếu thiếu số 8, hẳn bạn là người lười biếng, thích trì hoãn, bạn còn có xu hướng sử dụng trược giác của mình nhiều hơn là suy luận logic.

Đừng qua vội vã mà hay suy xét nhiều hơn, đừng để sự lười biếng làm bạn đánh mất nhiều cơ hồi trong cuộc sống.

Thiếu số 9

Bạn là người ghét mơ mộng, sống lý tưởng. Bạn khá khó tính khi kết giao, thường chỉ trích giữ mối quan hệ ở mức xã giao. hiếm lắm bạn mới có thể thân thiết, tin tưởng một ai đó. Một khi ai đó làm bạn mất lòng tin, bạn sẽ ghi nhớ điều ấy cả đời và mãi mãi không bao giờ tha thứ.

Bài Liên Quan

CÁCH QUÊN NGƯỜI YÊU CŨ TRONG PHONG THUỶ

CÁCH QUÊN NGƯỜI YÊU CŨ TRONG PHONG THUỶ

Trong khoa Phong Thủy dùng năng lượng, thì chia ra làm 2 loại năng lượng Dương là năng lượng tích cực, mang lại những điều tốt đẹp, phát triển, những hạnh phúc, thành đạt...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Ngày 09/02/2018

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Ngày 09/02/2018

Hôm nay đem lại cho cung bạch dương những niềm vui trong công việc vì bạn nhận được lời khen cho ý tưởng mà bạn đã đóng góp vào dự án của nhóm. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dư...